nốt ruồi

Xem tướng đàn ông giàu sang qua nốt ruồi

xem-tuong-dan-ong-giau-sang-qua-not-ruoi

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều có một ý nghĩa nhất định. Dưới đây là một số cách nhận biết nốt ruồi giàu sang trên khuôn mặt đàn ông. Nốt ruồi trên mũi Mũi còn gọi là cung Tài Bạch, 1 trong 12 cung trên mặt. Theo nhân tướng học,(…)

Xem nốt ruồi và những liên qua đến tiền tài

nhung-not-ruoi-lien-quan-den-tien-bac

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa nhất định. Trong đó, có một số nốt ruồi liên quan đến tài sản, thể hiện khả năng tài chính hoặc cách giữ tiền của chủ nhân. Nếu bạn có nốt ruồi nằm ngay dưới mũi hoặc sát bên cạnh cánh mũi(…)

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

y-nghia-not-ruoi-tren-mat

Những nốt ruồi trên gương mặt bạn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tài lộc, vận hạn mà bạn nên xem NỐT RUỒI Ở TRÊN MẶT – Nốt ruồi ở trán: phú quí. – Trên dỉnh đầu: có uy quyền trong xã hội. – Hai bên tai: gặp tai hoạ-Ngoài lông mày bên trái: tốt. -(…)

Xem nốt ruồi trong lòng bàn tay

xem-not-ruoi-trong-long-ban-tay

Tùy vào từng nốt ruồi khác nhau xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên bàn tay, bạn có thể đoán được tương lai hay vận mệnh của mình. 1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này(…)

Cách giải đoán vị trí nốt ruồi

cach-doan-vi-tri-not-ruoi-tren-nguoi

Nốt ruồi và những kiến thức cơ bản về cách xem và giải đoán ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên cơ thể người. Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông, bản chất ý nghĩa Trong thuật ngữ của tướng học, danh từ nốt ruồi mọc trên mặt ruồi bao gồm : Những dấu chấm(…)

Nốt ruồi đại phú quý của nam giới

not-ruoi-phu-quy-o-nam-gioi

Trong nhân tướng học, tài vận của nam giới thường được thể hiện qua tướng mũi, cằm, gò má, trán… bao gồm cả vị trí xuất hiện nốt ruồi. 1. Nốt ruồi trên mũi Mũi còn gọi là cung Tài Bạch, 1 trong 12 cung trên mặt. Theo nhân tướng học, nếu chóp mũi (Chuẩn(…)

Xem tướng bằng số nốt ruồi

not-ruoi

Xem tướng số bằng nốt ruồi dự đoán vận mệnh,tình duyên,công danh,sự nghiệp. Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết thẹo nhỏ. Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt(…)

Xem tướng nốt ruồi trên mặt và thân trước người đàn ông

xem_tuong_not_ruoi_tren_mat_va_than_truoc_nguoi_dan_ong

Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Nốt ruồi có màu vàng lạt hay màu nâu v.v. Nốt ruồi phải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt . Nốt ruồi đỏ còn gọi là nốt ruồi son. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên mặt và trên(…)

Xem nốt ruồi trên mặt người phụ nữ

xem_not_ruoi_tren_mat_nguoi_phu_nu

Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Nốt ruồi có màu vàng lạt hay màu nâu v.v. Nốt ruồi phải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt . Nốt ruồi đỏ còn gọi là nốt ruồi son. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên khuôn mặt phụ(…)

Nốt ruồi trên Body

not_ruoi_tren_boby_01

Nốt ruồi trên mặt trước của cơ thể Nốt ruồi trên mặt sau của cơ thể Nốt ruồi 1 Cuộc sống sẽ là một thách thức cho bạn và sẽ có thời gian khi mọi thứ sẽ không dễ dàng. Các tin tốt là nếu các nốt ruồi có màu đỏ trong màu sắc và(…)

Bói nốt ruồi trên khuôn mặt

boi_not_ruoi_tren_khuon_mat

Đầu tiên, kiểm tra khuôn mặt của bạn cho bất kỳ nốt ruồi, và sau đó nhìn vào sơ đồ trên để xác định số mà là một trận đấu gần nhất với các nốt ruồi trên khuôn mặt của bạn. Thông thường, các nốt ruồi chỉ có nghĩa là giữ cho bạn nếu chúng(…)

Giải mã nốt ruồi trên mặt

giai_ma_not_ruoi_tren_mat

Theo các nghiên cứu nốt ruồi trên khuôn mặt Trung Quốc cổ đại, không phải tất cả nốt ruồi là xấu. Hầu hết các nốt ruồi phục vụ như một lời cảnh báo hoặc nhắc nhở để bạn có thể thận trọng hơn để bảo vệ mình khỏi tác hại, điều này đặc biệt đúng(…)

Bói nốt ruồi

boi-not-ruoi

Nốt ruồi mọc ở góc trán : đa phu , háo sắc. Nốt ruồi mọc ngay giữa trán, khắc phu và hại…. 1. Nốt ruồi mọc ở góc trán : đa phu , háo sắc 2. Nốt ruồi mọc ngay giữa trán, khắc phu và hại 3. Các nốt ruồi mọc gần mắt, ấn đường,(…)

Tướng về nốt ruồi

nut-ruoi-1

1. Nốt ruồi mọc ở góc trán : đa phu , háo sắc 2. Nốt ruồi mọc ngay giữa trán, khắc phu và hại 3. Các nốt ruồi mọc gần mắt, ấn đường, sơn căn, mũi, ngư vĩ, lệ đường , đều xấu cả : hại chồng, khóc con 4. Nốt ruồi mọc trên lưỡng(…)